Nộp đơn Online
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Bắt đầu chuyến đi thử thách và thú vị chào năm mới 2015

Đặt chân đến Mỹ trước thềm Giáng sinh năm 2014, chuyến bay dài không làm tôi mệt mỏi nhưng tràn háo hức cho lần đầu tiên đến đây. Seattle là một thành phố rộng lớn nhưng bình yên, đồi núi và biển hoà quyện vào nhau.  Sau khi tận hưởng không khí lạnh nhưng rộn ràng của Noel, tôi đã trải qua tuần orientation đầu tiên với nhiều bạn mới trong khuôn viên trường, cùng với đại học Washington, Bothell danh tiếng.

Với các bạn học sinh quốc tế ở tuần Orientation học kỳ Đông, cao đẳng Casciadia, Washington

"Chắc chắn, tôi sẽ đi thăm các danh lam thắng cảnh  nơi đây và những tập đoàn danh tiếng như Microsoft, Boeing, Amazon etc" Kiet cho biết.

 

Làm quen với phương thức học tập mới - làm việc nhóm

 

Và háo hức chờ để được hát với cây đàn guitare của mình như nhóm bạn mới đến từ Malaysia

 

Kiet Nguyen, tại văn phòng HVN.

 

Kiet Nguyen,từng theo học các trường quốc tế từ rất sớm và cựu học sinh lớp 10 trường THPT Đức Trí với thành tích học tập và tiếng Anh rất tốt, nhưng phải cần đến vòng phỏng vấn visa thứ hai căng thẳng để theo học chương trình hoàn thiện trung học và chuyển tiếp đại học ở trường cao đẳng  Cascadia, bang Washington Mỹ. HVN chúc mừng Kiet Nguyen và luôn đặt niềm tin và sự thành công của em trong học tập và cả với sở thích âm nhạc cùng chuyến du học trên đất Mỹ (Du học HVN)

Tin liên quan (107)