Nộp đơn Online
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Trung học Phổ thông Công giáo Mỹ năm 2021

Buổi Seminar thông tin về Du học Mỹ được tổ chức vào thứ Năm hàng tuần, vào lúc 9:00-12:00am (trực tiếp văn phòng Hope Education ) và 14:17:00pm (Online) từ ngày 2/1/2021 đến 31/3/2021

Mỹ có nền giáo dục trung học phổ thông chất lượng cao, đa dạng và luôn được đánh giá cao trên thế giới, bao gồm các trường THPT công lập, tư thục ngày, trường nội trú . Chương trình học bao gồm trung học phổ thông, chương trình nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế IB. Ưu thế khi đi du học bậc học trung học là sinh viên làm quen sớm với phương pháp giảng dạy và học, hoàn thiện ngôn ngữ, hội nhập với văn hóa và như thế sẽ có lợi thế khi ghi danh và cơ hội học bổng cao nhất vào đại học Mỹ và trên thế giới.

Khác với nhiều quốc gia khác, các trường Trung học Phổ thông được sáng sáng lập và điều hành bởi các hiệp hội tôn giáo, phổ biến là Công giáo và Tin lành là những trường  hàng đầu ở Mỹ.   Ưu điêm của một trường gồm (i) Chương trình giảng dạy ưu việt, với rất nhiều các khóa chất lượng cao AP và đinh hướng để vào được đại học,  tỷ lệ vào đại học cao (ii) Sĩ số lớp nhỏ do đó học sinh được hướng dẫn tận tình từ giáo viên (iii) Môi trường sư phạm nhân văn, an toàn nhờ tuân thủ trên các giá trị đạo đức phổ quát và tôn giáo . (iv) Có một lịch sử lâu đời  về học thuật và nhân văn, học sinh trường này đến từ tầng lớp ưu tú  của xã hội nhờ đó, hocj sinh có được môi trường tốt để phát triển.

Trường Clayton Christian High School, ngôi trường tư thục homestay chất lượng cao với chi phí thấp

Học sinh tốt nghiệp các trường tư thục tôn giáo thường có 3 phẩm chất ưu tú (i) tính trung thực và chính trực (ii) dũng khí và kỹ luật và (iii) vinh dự và trách nhiệm. Có thể nói, các trường THPT Tư thục gắn với tôn giáo là nôi đào tạo tầng lớp tinh hoa, tri thức xã hội.

 

 

Du học sinh có thể lựa chọn học học tại các trường Tư thục Công giáo, Tin lành ngày (ở homestay) với chi phí tiết kiệm từ 18,950 USD/năm hoặc trường nội trú với chi phí từ 22,000-65,000 USD/năm. Hiện nay, một số trường nội trú Mỹ có cấp học bổng đến 50% tổng chi phí chương trình.

Đối với THPT Tư thục Mỹ, còn có các ưu thế khác như học sinh học liên tục ở một trường chứ không chỉ cho phép một năm như trường công lập.  Học sinh có thể học một năm lớp 12 được cấp bằng tốt nghiệp và vào đại học

Main Central Institute , trường nội trú cấp học bổng đến 50% tổng chi phí

 

Liên hệ với chúng tôi để hoàn thiện kế hoạch du học 2020 của bạn

 

Văn phòng Hope Education International-Vietnam

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P.6, Q. 3, Tp. HCM (Ngã tư NKKN-Điện Biên Phủ)

Điện thoại: (028) 6290 9318;  Hotline  (08) 6873 4299- (08) 6927 4149

E-mail: info@hvnec.vn  ; www.hvnec.vn 

Tin liên quan (17)