Nộp đơn Online
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Trung học Phổ thông Công lập Công giáo Canada năm 2020

Giáo dục trung học phổ thông đất  nước  Canada  được đánh giá cao và luôn nằm trong top 5  thế giới  trong hơn 20 năm qua (PISA) nhờ vào chất lượng vượt trôi, môi trường sư phạm, nhân văn, an ninh, thân thiện và giàu văn hóa. Học sinh trung học phổ thông ở Canada, bao gồm học sinh quốc tế giành nhiều giải thưởng quốc tế về khoa học, toán, công nghệ và nghệ thuật. Du học sinh có thể chọn học trung học phổ thông, nâng cao (AP), Tú tài quốc tế IB. Tốt nghiệp phổ thông Canada được đảm bảo ghi danh vào các đại học nổi tiếng Canada và trên thế giới, là điều kiện băt buộc để nhận được vào một số nhành học thuật đặc thù như Y khoa, Dược, Y tá ở Canada.

Học sinh THPT Canada ngày tốt nghiệp

Khác với nhiều quốc gia khác, hệ thống trường Trung học Phổ thông Công giáo Canada là trường công lập, nhận được đầu tư và hoạt động từ chính phủ. Ưu điêm của một trường công giáo gồm (i) Sĩ số lớp nhỏ do đó học sinh được hướng dẫn tận tình từ giáo viên (ii) Môi trường sư phạm nhân văn, an toàn nhờ tuân thủ trên các giá trị đạo đức phổ quát và tôn giáo (iii) Có một lịch sử lâu đời  về học thuật nhờ đó, phần lớn các trường Trung học công lập công giáo chiếm đầu bảng xếp hạng của bang như St Michael's Choir (Sr), Bloor.  Học sinh sẽ được ở nhà bản xứ (homestay) hoặc thân nhân của mình. Hệ thống trường THPT Công giáo Toronto và hệ thống trương lớn nhất thành phố lớn nhất Canada này. Học phí 14,000 CAD/năm, chi phí ăn ở từ 10,000 đến 12,500 CAD/năm tùy lựa chọn của học sinh.

Học sinh tốt nghiệp các trường tư thục tôn giáo thường có  3 phẩm chất ưu tú (i) tính trung thực và chính trực (ii) dũng khí và kỹ luật và (iii) vinh dự và trách nhiệm. Có thể nói, các trường THPT Tư thục gắn với tôn giáo là nôi đào tạo tầng lớp tinh hoa, tri thức xã hội.

 

St. Michaelle Choir, trường công lập Công giáo xếp trong top 3 trong số 740 trường bang Ontario

Liên hệ với chúng tôi để hoàn thiện kế hoạch du học 2020 của bạn

 

Văn phòng Hope Education International-Vietnam

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P.6, Q. 3, Tp. HCM (Ngã tư NKKN-Điện Biên Phủ)

Điện thoại: (028) 6290 9318;  Hotline  (08) 6873 4299- (08) 6927 4149

E-mail: info@hvnec.vn  ; www.hvnec.vn 

Tin liên quan (7)