Nộp đơn Online
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Trung học phổ thông Nội trú Úc

Buổi Seminar thông tin Du học Úc vào thứ Tư hàng tuần vào lúc 9:00-12:00 (trực tiếp ở Văn phòng) và 14:00-17:00 (Online) từ ngày 2/1/2021-31/3/2021 

Bậc Trung học Phổ thông Úc cũng đón nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là du học sinh đến từ các nước châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Vietnam và một số nước châu Âu.  Bên cạnh hệ thống THPT Công lập, hệ thống trường THPT nội trú Úc đang là một điểm đến cùa rất  nhiều học sinh Úc và Quốc tế, bởi các ưu việt sau đây:

  • Chương trình giảng dạy ưu việt, với rất nhiều các khóa chất lượng cao AP và đinh hướng để vào được đại học, tỷ lệ vào đại học cao
  • Sĩ số lớp nhỏ do đó học sinh được hướng dẫn tận tình từ giáo viên
  • Môi trường sư phạm nhân văn, an toàn nhờ tuân thủ trên các giá trị giáo dục, đạo đức phổ quát và tôn giáo
  • Có một lịch sử lâu đời  về học thuật và nhân văn, học sinh trường này đến từ tầng lớp ưu tú của xã hội nhờ đó, học sinh có được môi trường tốt để phát triển.
  • Học sinh trưởng thành nhờ sự độc lập ký túc xá và học hỏi bạn bè quốc tế.

Grammar High School, Melbourne

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Năm học Úc bắt đầu cuối tháng 1 và kết thúc tháng 11 hằng năm.  Học sinh cần học thêm ngôn ngữ có thể nhập học các kỳ bổ sung tháng 4 và 7. Chương trình 12 (phổ biến) hoặc 13 năm tùy thuộc vào bang và chương trình học. Học sinh có thể chọn chương trình Trung học khổ thông cơ bản, hệ nâng cao và Tú tài Quốc tế IB.

Các trường nội trú tiêu biểu:

1.Grammar High School, Melbourne

2.St Catherine, NSW

3.Kilmore High School, Melbourne, Victoria

Học sinh trường nội trú Kilmore

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ DU HỌC (cập nhật 2020/2021)

Học phí và tổng chi phí  của trường THPT công lập dao động từ  38,000- 75,000AUD tùy trường, khối lớp.

Úc là quốc gia thứ hai sau Mỹ đón nhận du học sinh quốc tế, với hơn 500,000 ở thời điểm năm 2018. Úc là nước có nhiều học sinh Việt Nam theo học nhất với gần 16,000 (Forbes, 11/2019) theo thống kê của cơ quan đào tạo nước ngoài. Con số đó cho thấy Úc có nền giáo dục có chất lượng tốt,  bằng cấp công nhận toàn cầu, ngành học phong phú, đa dạng, chương trình đào tạo linh động, phát triển ngôn ngữ. Kể từ 7/2916, chính phủ Úc đã áp dụng chính sách visa mới (SSVF – Simlified Student Visa Framework) theo hướng thuận lợi hơn cho du học sinh quốc tế. Theo đó, giảm số loại visa, phân loại mức độ rủi ro theo quốc gia và tăng số lượng trường tham gia trong chương trình SSVF. Chương trình cũng bao gồm miễn từ chứng chỉ IELTS và miễn chứng minh tài chính. Khi du học Úc, du học sinh được làm 20 giờ/tuần và 100% thời gian trong kỳ nghỉ;  được ở lại làm việc từ 3 năm sau khi tốt nghiệp. Từ cuối năm 2019, chính phủ Úc cũng đã mở rộng chương trình các vùng ưu tiên định cư. Úc là nước luôn xếp hàng đầu về có môi trường sống tốt, bởi sự trong lành, an ninh, con người thân thiện. Úc khá gần với Việt Nam và có khí hậu tương đồng là một thuận lợi cho du học sinh. Với những ưu điểm trên,  cùng với việc tỷ giá Úc duy trình ổn định thấp trong thời gian qua, chi phí học tập ở Úc được xem là hợp lý hiện nay.

Trường nội trú Geelong Grammar, Victoria
 

Liên hệ với chúng tôi để hoàn thiện kế hoạch du học bạn

 

 

Văn phòng Hope Education Intl (Vietnam)

Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM (Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa-Điện Biên Phủ)

Điện thoại: (028) 6290 9318 – 6290 9319; Hotline: (08) 6873 4299-(08)  6927 4149

E-mail: info@hvnec.vn hoặc hopeeducation.vn@gmail.com; duhochvn@gmail.com ; www.hvnec.vn

 

Tin liên quan (10)