Nộp đơn Online
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Trung học Phổ thông Công lập Nội trú Canada

Giáo dục trung học phổ thông đất  nước  Canada  được đánh giá cao và luôn nằm trong top 5  thế giới  trong hơn 20 năm qua (PISA) nhờ vào chất lượng vượt trôi, môi trường sư phạm, nhân văn, an ninh, thân thiện và giàu văn hóa. Học sinh trung học phổ thông ở Canada, bao gồm học sinh quốc tế giành nhiều giải thưởng quốc tế về khoa học, toán, công nghệ và nghệ thuật. Du học sinh có thể chọn học trung học phổ thông, nâng cao (AP), Tú tài quốc tế IB. Tốt nghiệp phổ thông Canada được đảm bảo ghi danh vào các đại học nổi tiếng Canada và trên thế giới, là điều kiện băt buộc để nhận được vào một số nhành học thuật đặc thù như Y khoa, Dược, Y tá ở Canada.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI THEO HỌC THPT NỘI TRÚ

Hệ thống trường Trung học Phổ thông  Nội trú Canada phần lớn được thành lập bởi các nhà Giáo dục, Giáo sư đại học nổi tiếng và tâm huyết. Các học xá trường thường được xây dựng rộng lớn, yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi cho học tập, phát triển thể chất và kỹ năng cuộc sống cho học sinh.  Ưu điêm của hệ thống trường này bao gồm

 

(i) Chương trình giảng dạy ưu việt, với rất nhiều các khóa chất lượng cao AP, tú tài quốc tế IB và đinh hướng để vào được đại học, tỷ lệ vào đại học và cơ hội học bổng cao

(ii) Sĩ số lớp nhỏ do đó học sinh được hướng dẫn tận tình từ giáo viên. Cơ sở vật chất đầy đủ giúp học sinh làm quen phương pháp học tập bậc đại học.

(iii) Môi trường sư phạm nhân văn, an toàn nhờ tuân thủ trên các giá trị đạo đức phổ quát và tôn giáo

 (iv) Có một lịch sử lâu đời  về học thuật và nhân văn, học sinh trường này đến từ tầng lớp ưu tú của xã hội nhờ đó, học sinh có được môi trường tốt để phát triển.

 

Học sinh tốt nghiệp các trường tư thục nội trú được xây dựng acsc phẩm chất (i) tính trung thực và chính trực (ii) dũng khí và kỹ luật và (iii) vinh dự và trách nhiệm. Có thể nói, các trường THPT nội trú gắn với tôn giáo là nôi đào tạo tầng lớp tinh hoa, tri thức xã hội.

Bronte College, trường nội trú lâu đời tại thành phố Toronto, Canada

 

 

Trường THPT Công lập nội trú Calgary, Alberta

 

 

CHƯƠNG TRINH HỌC TẬP

THPT  Canada bắt đầu từ lớp 9- 12 (Ontario, Manitoba, Bristish Columbia) hoặc từ lớp 10- 12 (Nova Scotia, New Brunwich), Bang Quebec học đến năm 13 theo hệ Anh.  Học sinh chọn học THPT tổng quát, các môn nâng cao AP (Advanced Placement) và Tú tài quốc tế IB, các  môn dự bị đại học và công nghệ thông tin. Học sinh có thể chọ ngôn ngữ hai French (phổ biến),Spain,  Japanese, Chinese. Năm học  THPT ở Mỹ giống Việt Nam, bắt đầu từ 1-3/9 tháng 9 , kết thúc tháng 28-30/6.

 

Phần lớn trường nội trú đề có các khóa AP và IB

Trường THPT nội trú Bodwell, Vancouer, Canada

 

YÊU CẦU NỘP ĐƠN

Học sinh có học lực từ 6.5/10, có khả năng tiếng Anh theo học, có chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế IELTS, TOEFL được ưu tiên, có kế hoạch học tập rõ ràng.

 

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP (cập nhật năm 2020/2021)

Học phí tùy bang, thành phố, một số chương trình THPT Quốc tế chính bao gồm:

  1. THPT Bronte College: tổng chi phí nội trú 40,000 CAD/năm, homestay 30,000 CAD (bap gồm học phí, homestay, bảo hiểm học sinh, nộp đơn, miễn phí xe buýt)
  2. THPT Bronte College: tổng chi phí nội trú 40,000 CAD/năm, homestay 30,000 CAD (bap gồm học phí, homestay, bảo hiểm học sinh, nộp đơn, miễn phí xe buýt)
  3. THPT Công lập Nội trú Calgary, Alberta: , tổng chi phí 26,000CAD /N (bap gồm học phí, nội trú, bảo hiểm học sinh, nộp đơn, miễn phí xe buýt)
  4. THPT Nội trú Bodwel:  tổng chi phí 42,000 CAD /N (bap gồm học phí, bảo hiểm học sinh, nộp đơn, miễn phí xe buýt)

 

Liên hệ với chúng tôi để hoàn thiện kế hoạch du học của bạn

 

https://docs.google.com/forms/d/1FAUbnY6trOEXdr_0oGSOaOVFUs3wU2yLFXfGTVMXuwQ/edit

 

Văn phòng Hope Education International-Vietnam

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P.6, Q. 3, Tp. HCM (Ngã tư NKKN-Điện Biên Phủ)

Điện thoại: (028) 6290 9318;  Hotline  (08) 6873 4299- (08) 6927 4149

E-mail: info@hvnec.vn  ; duhochvn@gmail.comwww.hvnec.vn 

 

Tin liên quan (14)