Nộp đơn Online
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Trung học Phổ thông Công lập Úc

Bậc Trung học Phổ thông Úc cũng đón nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là du học sinh đến từ các nước châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Vietnam và một số nước châu Âu.  Du học sinh có thể chọn học ở trường THPT công lập thuộc các bang và lãnh thổ của Úc, bao gồm Victoria, New South Well, Queensland, South Australia, Northern Province.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC BẬC HỌC THPT ÚC

·Học sinh có điều kiện tốt để hoàn thiện khả năng tiếng Anh, chuẩn bị cho nhập học đại học

·Hội nhập tốt với môi trường, thuận lợi cho việc làm và đinh cư, nếu có

·Cơ hội có học bổng cao và nộp đơn vào một số ngành khó như khoa học, dược.

·Người thân cũng được phép đi cùng khi có thân nhân du học THPT

·Học sinh ở nhà bản xứ hoặc người thân

·Úc là nước luôn xếp hàng đầu về có môi trường sống tốt, bởi sự trong lành, an ninh, con người thân thiện, gần với Việt Nam và có khí hậu tương đồng là một thuận lợi cho du học sinh bậc học này

·Được miễn chứng minh tài chính một số bang theo chính sách visa học sinh mới.

THPT công lập Melbourne, bang Victoria, Úc

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Năm học Úc bắt đầu cuối tháng 1 và kết thúc tháng 11 hằng năm.  Học sinh cần học thêm ngôn ngữ có thể nhập học các kỳ bổ sung tháng 4 và 7. Chương trình 12 (phổ biến) hoặc 13 năm tùy thuộc vào bang và chương trình học. Học sinh có thể chọn chương trình Trung học khổ thông cơ bản, hệ nâng cao và Tú tài Quốc tế IB.

THPT công lập Sydney,, bang NSW, Úc

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ DU HỌC (cập nhật 2020/2021)

Học phí của trường THPT công lập dao động từ 12,000- 16,280 AUD, sinh hoạt (homestay) và khác 14,000-18,600 Tùy bang, tổng chi phí ước tính 26,000-34,800AUD, tùy khối lớp.

 

 

Úc là quốc gia thứ hai sau Mỹ đón nhận du học sinh quốc tế, với hơn 500,000 ở thời điểm năm 2018. Úc là nước có nhiều học sinh Việt Nam theo học nhất với gần 16,000 (Forbes, 11/2019) theo thống kê của cơ quan đào tạo nước ngoài. Con số đó cho thấy Úc có nền giáo dục có chất lượng tốt,  bằng cấp công nhận toàn cầu, ngành học phong phú, đa dạng, chương trình đào tạo linh động, phát triển ngôn ngữ. Kể từ 7/2916, chính phủ Úc đã áp dụng chính sách visa mới (SSVF – Simlified Student Visa Framework) theo hướng thuận lợi hơn cho du học sinh quốc tế. Theo đó, giảm số loại visa, phân loại mức độ rủi ro theo quốc gia và tăng số lượng trường tham gia trong chương trình SSVF. Chương trình cũng bao gồm miễn từ chứng chỉ IELTS và miễn chứng minh tài chính. Khi du học Úc, du học sinh được làm 20 giờ/tuần và 100% thời gian trong kỳ nghỉ;  được ở lại làm việc từ 3 năm sau khi tốt nghiệp. Từ cuối năm 2019, chính phủ Úc cũng đã mở rộng chương trình các vùng ưu tiên định cư. Úc là nước luôn xếp hàng đầu về có môi trường sống tốt, bởi sự trong lành, an ninh, con người thân thiện. Úc khá gần với Việt Nam và có khí hậu tương đồng là một thuận lợi cho du học sinh. Với những ưu điểm trên,  cùng với việc tỷ giá Úc duy trình ổn định thấp trong thời gian qua, chi phí học tập ở Úc được xem là hợp lý hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để hoàn thiện kế hoạch du học bạn

 

 

Văn phòng Du học Hope Education Intl (Vietnam)

Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM (Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa-Điện Biên Phủ)

Điện thoại: (028) 6290 9318 – 6290 9319; Hotline: (08) 6873 4299-(08)  6927 4149

E-mail: info@hvnec.vn hoặc duhochvn@gmail.com ; www.hvnec.vn

Tin liên quan (10)