Nộp đơn Online
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Khám phá cơ hội du học trong môi trường Quốc tế với các trường cao đẳng cộng đồng ở Canada (bài 1): Trường cao đẳng New Caledonia

Cao đẳng New Caledonia (CnC) là trường công lập được thành lập từ năm 1969, cơ sở chính tọa lạc tại thành phố nhỏ Prince George, cách thành phố Vancouver gần một giờ bay về phía bắc bang British Columbia.  Đây là cộng đồng nhỏ với hơn 60,000 dân, sống trong cộng đồng an toàn và thân thiện. Hàng năm, trường CnC đón tiếp 5,000 sinh viên hàng năm, trong số đó rất nhiều sinh viên quốc tế đề từ hơn 30 quốc gia khác nhau.

 

Các chương trình đào tạo của trường bao gồm cao đẳng 2 năm, chứng chỉ nghề nghiệp một năm, chuyển tiếp đại học với các chuyên ngành phong phú (xem bản bên dưới). Ngoài ra, CnC còn đào tạo bằng cử sau cao đẳng (advanced diploma, phó cử nhân) với các ngành quản trị nhân sự, công nghệ thông tin và quản lý du lịch. Điểm nổi bật của trường là học sinh được học trong lớp có sĩ số lớp nhỏ, nhờ đó có được sự hướng dẫn tận tình và có kết quả tốt. Tỷ  lệ cao sinh viên chuyển tiếp thành công đến các đại học hàng đầu trong bang như đại học British Columbia  (UBC, top 5 Canada), Victoria, Viện nghệ thuật Emily Carr, Thompson River, VIU, SFU và đại học Bắc British Columbia (UNBC) ngay tại  thành phố Price George cùng với CnC và các đại học khác ở Canada chứng minh cho điều đó.

 

Trường cao đẳng New Caledonia ở thủ phủ Prince George Town, bang British Columbia, Canada, 

 

Prince George có chi phí sinh hoạt thấp và có nhiều việc làm cho sinh viên trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Việc khởi đầu học tập nước ngoài bằng bậc cao đẳng, vừa tiết kiệm, vừa có đủ thời gian chọn nghề phù hơn sau thời gia thích nghi đôi khi là một lựa chọn đúng đắn, không chỉ cho sinh viên quốc tế mà ngay cả sinh viên bản xứ. Trường có một đội ngũ 17 nhân viên bộ phận hợp tác quốc tế luôn luôn sẳn sàng hỗ trợ sinh viên mọi nhu cầu cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khóa và nâng cao kỹ năng sống. Sinh viên có thể chọn ở ký túc xá của trường hoặc ở gia đình bản xứ, cơ hội tốt để phát triển ngôn ngữ và hội nhập. Trong mỗi học kỳ, Trung tâm Giáo dục Quốc tế của chúng tôi có kế hoạch hoạt động thú vị và hấp dẫn cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để tìm hiểu về cuộc sống ở Canada, kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi cung cấp cho bạn những công cụ để hỗ trợ bạn từng bước trên con đường của bạn!

 

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Kinh tế, Kế toán-tài chính

Quản trị kinh doanh

Quản trị nhân lực

Quản lý khách sạn-du lịch

Quản lý kinh doanh quốc tế

Quản lý tiếp thị

Các môn khoa học cơ bản: Sinh học, Hóa học, Toán học, địa lý

Nghệ thuật

Điều dưỡng

Nha khoa

Xã hội học

Khoa học kỹ thuật

Công nghệ và quản lý môi trường, tài nguyên thiên nhiên

Lâm nghiệp

Công nghệ vi sinh

 

 

YÊU CẦU TUYỂN SINH CHUNG

THỜI HẠN NỘP ĐƠN                                         

Tốt nghiệp 12, điểm TBM từ 5.5 trở lên, điểm Anh văn  IELTS 6.0 hoặc TOEFL iTB 80 sẽ được bố trí học chương trình chính khóa dự bị đại học hoặc cao đẳng. Thí sinh chưa có IELTS hoặc TOEFL cũng sẽ được tuyển, tùy thuộc năng lực tiếng Anh hiện có sẽ được bố trí vào 4 bậc học tiếng Anh ESL và EAP tại trường

Kỳ nhập học tháng 9:                          1/6         

Kỳ nhập học tháng 1:                          1/10      

Kỳ nhập học tháng 5:                          1/2         

 

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ DU HỌC (Thông tin HVN cập nhật năm 2014/2015)

Học phí: 4,700 C$/Học kỳ                                  Phí nộp đơn: 125C$

Ở KTX C700$-900C$/tháng (2 phòng ngủ)      Homestay: 750-800C$/T

Đi lại, tiêu vặt: 2000$/N

Tổng cộng: 19,475C$/N

 

(Bang Nguyen, HVN & Michelle Scot, CNC)

 

Liên hệ với Văn phòng Tư vấn du học Hope Vietnam (HVN) để thêm thông tin và hỗ trợ tư vấn nộp đơn và kế hoạch học tập của bạn:

Địa chỉ: Tầng 4, Hoang Dan Building, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM

Tel: (08) 6290 9318 – 6290 9319: E-mail: info@hvnec.vn hoặc duhochvn@gmail.com; www.hvnec.vn

 
Tin liên quan (12)