Nộp đơn Online
>
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Gặp gỡ với đại điện tuyển sinh Cao đẳng Cascadia, Mỹ nhập học học kỳ Thu (9/2017)

Buổi Coffee Talk và thông tin nhập học và cơ hội học bổng với đại điện trường Cao đẳng Cascadia được tổ chức vào lúc 14:00-17:00 tại Coffee Lounge, Ks Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Ứng viên quan tâm sẽ gặp  Thầy Scott Han, Giám đốc tuyển sinh Quốc tế của trường và thông tin về các chương trình  Học bổng đại học Mỹ nhập học học kỳ Thu 2017. 

Phụ huynh và ứng viên quan tâm xin mời đăng ký tham gia buổi thông tin  số điện thoại (08) 6290 9318;  hoặc E-mail: info@hvnec.vn hoặc duhochvn@gmail.com

Cao đẳng Cascadia nằm chung  khuôn viên trường Đại học Washington (Bothell) danh tiếng (hạng 10 trong 25 trường công lập quốc gia và hạng 37 đại học công lập toàn quốc), bên cạnh thành phố Seatle xinh đẹp, yên tĩnh nhưng năng động bởi đây là thủ phủ các tập đoàn lớn như Boeing, Amazon.com, Startbucks Coffee, Microsoft.  Chương trình đào tạo của trường bao gồm: Hoàn thiện trung học, Cao đẳng và chuyển tiếp đại học hai năm cuối để lấy bằng cử nhân. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, trường bố trí sỉ số lớp nhỏ, số lượng sinh viên mỗi quốc gia thấp, đào tạo theo hướng phát triển phẩm chất cá nhân, có hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo sư uy tín. Sinh viên được tiếp cận với cơ sở vật chất của cả hai trường, bao gồm các phòng thực tập công nghệ, các phòng thí nghiệm khoa học mới, thư viện rộng lớn. Cascadia được xếp thứ 2 trong các trường cao đẳng toàn quốc, đứng đầu về số lượng sinh viên chuyến đến đến top 52 đại học hàng đầu Mỹ (hơn 30%) như Boston University, University of California, UC Davis, Purdue University, Cornell University, Washington University và California David v.v.  Tại Cascadia, sinh viên có được học tập trong môi trường học có tính học thuật cao, rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí và chuyển đến các đại học hàng đầu tại Mỹ.

My Nguyễn, cựu học sinh giỏi học sinh Võ Trường Toản đang theo học chuyển tiếp đại học ở đây từ năm 2015 (http://hvnec.vn/tin-tuc/goc-du-hoc-sinh/Chang-duong-moi-cua-cuu-hoc-sinh-gioi-truong-Vo-Truong-Toan-Tp-HCM.html)

Ngọc Hân, học sinh Quốc tế Á châu bắt đầu nhập học năm 2016 khi hoàn thành lớp 11 tại Việt nam (http://hvnec.vn/Hoc-sinh-Quoc-te-A-chau-theo-hoc-Associate-o-Cascadia-%C3%9AA-thang1-2017.html)

Học sinh Việt nam đủ 16 tuổi, có hoặc chưa có chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL 71, IELTS 6.0) có thể nộp đơn theo học ở trường.Học phí ở trường là 9,343 USD/năm và tổng chi phí là 18,950 USD/năm. Mỗi năm có bốn kỳ nhập học vào tháng 9, 1, 3 và tháng 5.

Đai diện Hope Education Vietnam trong khuôn viên trường Cascadia, Washington University, Bothell

 

Nhân Lê, cựu học sinh Quốc tế Á Châu HCM, đang học University Transfer in Finance Accouting at Cascadia, 2017.

 

Văn phòng Tư vấn Du học Hope, đại diện tuyển sinh các trường hỗ trợ hoàn chỉnh bao gồm chọn ngành và trường, nộp đơn trường, visa và các hỗ trợ khác trong quá trình theo học. Học sinh và phụ huynh quan tâm đăng ký tham gia buổi thông tin và nộp đơn nhập học học kỳ Thu 9/2017, vui lòng liên hệ hoặc nộp đơn online tại đây

 

Văn phòng Du học Hope Education (Vietnam)

Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM (Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa-Điện Biên Phủ)

Điện thoại: (08) 6290 9318

E-mail: info@hvnec.vn hoặc duhochvn@gmail.com ;

Website:  www.hvnec.vn ; Facebook.com/DuhocHopeVN

Tin liên quan (7)