Nộp đơn Online
>
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Học tập tại trường đại học Southern Cross University (CSU), Úc: chất lượng cao với chi phí hợp lý

Southern Cross University (CSU) là đại học công lập của nước Úc có trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Lismore, Bang New South Well (NSW), Úc và các học xá khác ở Tweed Heads hay cảng Coffs, những địa danh cảnh quan đẹp với sự pha trộn đất liền-rừng-biển bình yên và khí hậu ôn hòa thuận lợi. Nơi đây có mức chi phí sinh hoạt thấp nhưng an toàn và chất lượng cuộc sống cao. Sinh viên cũng có thể lựa chọn hai học học xá khác của trường đóng ở nơi có cuộc sống sôi nổi hơn ở các thành phố lớn, gồm Biển Vàng (Gold Coast, bang Queensland) hay Sydney. Dù học bất kỳ ở cơ sở nào của SCU, sinh viên đều được học tập trong môi trường thuận lợi, đồng nhất về trang thiết bị hiện đại, hoàn chỉnh cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên uy tín, trong đó nhiều người là chuyên gia đầu ngành có những công trình nghiên cứu ở tầm quốc tế. SCU hiện thu hút hơn 15.500 sinh viên từ khắp Australia và 80 quốc gia trên thế giới, trong đó sinh viên Việt Nam luôn đứng trong top 4 của khu vực châu Á.

 

Southern Cross (SCU) thuộc top 10 đại học có thành tích nghiên cứu xuất sắc của Australia (theo thống khảo sát của báo The Australian năm 2012), xếp hạng năm sao về chất lượng giảng dạy  trong ba năm gần đây và đứng số một về hỗ trợ sinh viên quốc tế (theo thống kê điều tra sinh viên quốc tế 2013).

 

Cơ sở đào tạo của SCU tại bờ biển Vàng (Gold Coast, Queensland)

 

Tại SCU, sinh viên có thể theo học bậc học cử nhân hay thạc sĩ với các chương trình và chuyên ngành học phong phú, bao gồm:

Quản lý kinh doanh*, Tài chính, Kế toán*, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, MBA

Quản trị khách sạn và du lịch*

Quản trị du lịch-khách sạn  quốc tế*

Khoa học máy tính, công nghệ thông tin

Nông nghiệp, Lâm nghiệp*, Thủy sản* và Môi trường*

Kỹ sư dân dụng

Các ngành khoa học và kỹ thuật khác

Khoa học xã hội- nhân văn

Luật và Tư pháp

Nghệ thuật, Truyền thông đa phương tiện

Âm nhạc

Giáo dục và Sư phạm, Tiếng Anh

Phát triển cộng đồng

Tâm lý học

Khoa học sức khỏe và

Y tá, điều dưỡng và y tế dự phòng

* Những ngành có đào tạo sau đại học được sinh viên quốc tế lựa chọn

Học sinh tốt nghiệp 12 hạng trung bình khá trở lên, với chứng chỉ ngoại ngữ IELTS từ 6.0 hay vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường sẽ nhập học trực tiếp đại học. Hoặc phải thêm một khóa tiếng Anh nâng cao ở tại trường. Sinh viên có thể chọn học bậc học cao đẳng 1 năm và hoàn thành bậc đại học hai năm ở trường. Ứng viên học chương trình thạc sĩ cần tốt nghiệp đại học ở Việt nam.

 

Học phí của SCU thuộc vào nhóm rất cạnh tranh (từ 18.560 AUD đến 25.520 AUD) cùng với bằng cấp được công nhận rộng rãi nhờ vào chất lượng giảng dạy và liên kết thực hành với các tập đoàn, doanh nghiệp. Sinh viên được làm thêm 40 giờ trong hai tuần và toàn thời gian kỳ nghỉ. Đặc biệt, sinh viên theo học ngành quản lý khách sạn được trường cam kết tham gia chương trình thực tập có trả lương lên đến 600 giờ.

 

SCU là một trong số ít trường có chương trình hỗ trợ toàn diện cho sinh viên, bao gồm tư vấn xin visa sinh viên, bảo hiểm y tế học sinh, đón tiếp tại sân bay, chỗ ở và các hỗ trợ trong quá trình học tập và hỗ trợ xin visa Úc cho thân nhân gia đình tham dự lễ tốt nghiệp cùng con em mình (Theo bà Hồng Diễm, Trưởng đại hiện khu vực Đông Nam Á của trường) (HVN)

 

Quý vị phụ huynh và các ứng viên quan tâm đến học tập trường đại học SCU, xin vui lòng liên hệ với Tư vấn du học Hope Vietnam, trung tâm hợp tác với văn phòng đại diện tuyển sinh trường ở khu vực để được tư vấn miễn phí và chuẩn bị cho kế hoạch học tập của mình

 

Tư vấn du học Hope Vietnam

Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM (Ngay ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa- Điện Biên Phủ)

Điện thoại: 08 6290 9318 – 6290 9319

E-mail: info@hvnec.vn hoặc: duhochvn@gmail.com ; Website: www.hvnec.vn

 
Tin liên quan (14)