Nộp đơn Online
>
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Hồ sơ Du học Canada

Năm học ở Canada bắt đầu vào tháng 9 (kỳ Thu), kết thúc vào tháng 6. Sinh viên quốc tế có thêm kỳ nhập học tháng 1-2 (Xuân). Thời gian làm visa đi học Canada cũng mất khá nhiều thời gian, thường hơn 3 đến 12 tháng. Do đó, học sinh lưu ý cần làm và nộp hồ sơ từ rất sớm, vào tháng 12 hay tháng 1.

 

Mỗi trường, mỗi bậc học có các yêu cầu khác nhau. Học sinh liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

 

• Với học sinh phổ thông, cao đẳng: Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học/học bạ hạng trung bình khá trở lên, tiếng Anh tương đương 500-550 TOEFL hoặc 5.0-6.0 IELTS hay bằng tiếng Pháp TCF (265-285 điểm) hoặc cao hơn.

• Với ứng viên xin học cử nhân, đại học: Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học/học bạ hạng trung bình khá trở lên, tiếng Anh tối thiểu 550 TOEFL,  6.0 – 6.5 IELTS; TCF (285), DELF/DAFL-B2/C1/C2.

• Với ứng viên xin học thạc sỹ hoặc cao hơn: Là học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh tối thiểu 550 TOEFL hoặc 6.0 – 7 IELTS hoặc TCF-TP. Một số ngành học yêu cầu GMAT hoặc GRE.

 

 

Bạn vẫn có thể bắt đầu nộp đơn xin học khi chưa đủ tiếng Anh hoặc chưa có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học. Chỉ cần bạn nộp những gì đã có về học tập như: chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh, Pháp hợp lệ (nếu có), chúng tôi bắt đầu việc tìm cơ hội học tập cho bạn. Sau đó sẽ tiếp tục hỗ trợ để bạn có thể làm các thủ tục còn lại hay hoàn thiện hồ sơ và xin visa du học.

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thông tin, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và visa du học.



 

Tin liên quan (2)