Nộp đơn Online
>
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Nâng cao nghề nghiệp và thực tập có trả lương ngành Khách sạn-Du lich, Y tá-điều dưỡng và Kế toán ở trường Cao đẳng MTI, Canada

Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT đang có ý định du học để tìm cơ hội việc làm và phát triển bản thân. Hoặc bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học trong nước và đang có ý định tham gia một khóa học thực hành nâng cao chuyên môn với chi phí tiết kiệm thông qua chương trình thực tập có trả lương với các ngành Y tá-Điều dưỡng, Khách sạn Du lịch và Kế toán lương, thì trường Cao đẳng MTI ở thành phố Vancouver, bang British Columbia, Canada sẽ là địa chỉ tiềm năng mà bạn có thể lựa chọn.

 

Cao đẳng MTI có sáu cơ sở đào tạo đóng tại thành phố Vancouver, bang British Columbia. Trong hơn 25 năm qua,  MTI tự hào là một tổ chức giáo dục của Canada, được cấp phép bởi chính quyền bang British Columbia với sứ mệnh đào tạo nâng cao nghề nghiệp, đặc biệt cho các ngành đang có nhu cầu lao động ở bang British Columbia như quản lý, kế toán, khách sạn-du lịch, y tá-điều dưỡng và giáo dục mầm non-tiểu học, thời trang. Chương trình đào tạo tại MTU được thiết kế theo hình thức thực tập có trả lương (Coop), với từ 20% đến 60% thời gian khóa học. Với mức lương từ 10-12C$/giờ, và 2,000-2,500C$/tháng trong thời gian thực hành, sinh viên nhờ đó có thể trang trải phần lớn chi phí học tập của mình. Tiêu chuẩn tuyển sinh của MTI là linh động, cả về kết quả học tập, tiếng Anh và  tuổi.  MTI sẽ phù hợp cho các úng viên đã tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học muốn tìm kiếm cơ hội nâng cao nghề nghiệp, trải nghiệm trong môi trường quốc tế và  làm việc sau khi học theo chính sách nước Canada hiện nay.

Cao đẳng MTI, đóng tại thành phố Vancouver, thành phố nhiều năm liền được xếp hạng nhất về chất lượng sống trên thế giới ( Nguồn MTI College)

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI MTI

Giáo dục tiểu học mầm non, công tác cộng đồng

Quản lý du lịch-khách sạn

Y tế và chăm sóc sức khỏe

Quản lý kinh doanh

Chứng chỉ giáo dục mầm non

Cao đẳng khách sạn-nhà hàng

Sau đại học y tá, điều dưỡng

Quản lý kinh doanh

Cao đẳng giáo dục mầm non

Cao đẳng quản lý du lịch-thực tập có trả lương

Sau đại học y tá, điều dưỡng thực tập có trả lương

Kế toán lương

Cao đẳng tư vấn giáo dục mầm non

Cao đẳng quản lý du lịch

Trợ lý y khoa, nha khoa

Cao đẳng quản lý kinh doanh

 

Cao đẳng quản lý du lịch & khác sạn

Trợ lý dược phẩm

 

Phần lớn các khóa học ở MTI được thiết kế theo hình thức thực tập có trả lương với doanh nghiệp, tổ chức (COOP)

 

Nâng cao nghề nghiệp và thực tập có trả lương với Cao đẳng MTI, bang British Columbia, Canada

1. Ngành Du lịch- Nhà hàng- Khách sạn

Sinh viên quốc tế có thể tham gia khóa học tập trung 35 tuần (học phí  9.891 dollar Canada-CAD/khóa) về  Khách sạn-nhà hàng để lấy bằng cử nhân cao đẳng, hoặc tham gia chương trình học 59 tuần ( 31 tuần học+28 tuần thực tập trả lương, học phí 12. 467CAD) có kết hợp thực tập có trả lương cao. Tương tự với ngành Quản trị Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn 65 tuần (học phí 20.504CAD) hoặc chương trình học kết hợp có trả lương 86 tuần (65 tuần học+ 21 tuần thực hành, học phí 23.219$/khóa). Mức lương thực tập trả trong thời gian là 2,200-2,500CAD/tháng. Mức lương làm thêm trong quá tình học (20 giờ/tuần và 100% kỳ nghỉ) từ 10-12CAD/giờ.  Canada nói chung và Vancouver nói riêng đang là điểm đến du lịch thế giới, do vậy nhu cầu lao động ngành này đang tăng lên, sinh viên có cơ hội lớn làm việc và định cư sau khi học. Theo học ở trường, vì thế không chỉ đơn thuần là kiến thức mà tạo dựng tương lai nghề nghiệp của bạn ở Canada.

Trường cao đẳng MTI, Bang Bristish Columbia  ( Nguồn MTI College)

Canada nói chung và Vancouver nói riêng đang là điểm đến du lịch thế giới, do vậy nhu cầu lao động ngành này đang tăng lên, sinh viên có cơ hội lớn làm việc và định cư sau khi học. Theo học ở trường, vì thế không chỉ đơn thuần là kiến thức mà tạo dựng tương lai nghề nghiệp của bạn ở Canada.

 

Thực tập có trả lương với ngành Khách sạn - Du lịch (Nguồn MTI College)

 

Ngành Y tá, điều dưỡng, trợ lý nha khoa , dược phẩm.

Cao đẳng MTI là trường tư thục được chính phủ Canada công nhận, sở hữu bởi Canada cung cấp khóa học cao đẳng và nghề nghiệp chuyên sâu. Sinh viên quốc tế có thể tham gia khóa học Cao đẳnh Y tá thực hành 45 tuần (học phí  15,973 dollar Canada-CAD/khóa) hoặc 57 tuần với ứng viên chỉ có điểm anh văn IELTS 5.0  (học phí 20.683CAD/khóa). Hoặc khóa 81 tuần có thực tập trả lương (45 tuần học+36 tuần thực tập có trả lương, học phí 16,793CAD/khóa) để lấy bằng cử nhân cao đẳng Y tá thực hành.  Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học diều dưỡng, trợ lý nha khoa hay dược phẩm với thời gian 25 tuần – 40 tuần với mức học  phí 10,698-14,323CAD/khóa.  Nhóm nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe, y tá, điều dưỡng đang thiếu hụt lao động ở Canada, sinh viên có cơ hội lớn làm việc và định cư sau khi học.  Theo học ở trường, vì thế không chỉ đơn thuần là kiến thức mà tạo dựng tương lai nghề nghiệp của bạn ở Canada.

Sinh viên ngành ty tế, chăm sóc sức khỏe của cao đẳng MTI  (Nguồn MTI College)

 

Ngành giáo dục mầm non và tiểu học

Giáo dục mầm non, chăm sóc trẻ em (Early Childhood Care Education) đang có nhu cầu  nhân lực cao ở Canada, do vậy sinh viên học ngành này sẽ có cơ hội làm việc lâu dài, lương cao ở Canada và tỉnh British Columbia. Trường cao đẳng MTI cung cấp các khóa học này cho sinh viên quốc tế ngành học này với nhiều loại hình đa dạng, từ chứng chỉ nghề đến cử  nhân cao đẳng. Sinh viên quốc tế có thể tham gia khóa học chứng chỉ nghề nghiệp 15 tuần (học phí 6,093CAD) hoặc khóa học có thực hành với 48 tuần (38 tuần học và 10 tuần thực tập có trả lương, học phí 18,256CAD/khóa). Ngoài ra, còn có các khóa học cử nhân cao đẳng ngành này với mức học phí từ 8,614 – 12,256CAD/khóa. 

 

Thực tập có trả lương với ngành Giáo dục mầm non (Nguồn MTI College)

 

Ngành kế toán lương

MTI cũng cấp các khoa đào tạo cao đẳng ngành kế toán lương và quản lý kinh doanh. Sinh viên quốc tế được học theo chương trình đào tạo theo hướng thực hành ngành kế toán lương với thời gian 41 tuần (học phí 17,291CAD/khóa) hoặc Quản lý kinh doanh chuyên nghiệp có thực tập trả lương 63 tuần (có 12 tuần thực tập trả lương, học phí 19,662CAD/Khóa. Ngành kế toán lương đang có nhu cầu lao động ở Canada do vậy sinh viên sẽ có cơ hội việc làm và định cư sau khi học. 

 

Tổ chức Thị trường Lao động Việc làm và Phát triển xã hội Canada (Employment and Social Development Canada – ESDC) vừa qua đã đưa ra những số liệu mới cho nhu cầu tuyển dụng cũng như những con số cụ thể về nhu cầu thị trường lao động của đất nước này. Theo đó, đến năm 2016, chênh lệnh thiếu hụt lao động là 1.5 triệu người, đến năm 2022, tổng nhu cầu lao động đến 5.8 triệu người. Mặt khác, Canada là một nước có dân số già, vì thế, chính phủ Canada đã có một số điều chỉnh về chính sách liên quan đến du học bắt đầu từ tháng 6/2014 vừa qua. Theo đó, sẽ rút ngắn thời gian cấp visa, mở rộng hình thức du học và thực tập có trả lương, sinh viên được ở lại làm việc 3 năm sau tốt nghiệp, một số tỉnh có chính sách hoàn trả học phí 60% khi ở lại định cư làm việc sau khi học.

 

Cũng theo ESDC, trong khi các nhóm nghề nghiệp dịch vụ văn phòng,  bán hàng, sản xuất, quản lý đang thừa lao động, thì các ngành y tế chăm sóc sức khỏe, dịch vụ du lịch, thương mại, xây dựng, kỹ thuật và khoa học ứng dụng, khai thác dầu mỏ, giáo dục, công nghệ thông tin lại có xu hướng thiếu lao động. Theo bà Bev Reid, hiệu trưởng của cao đẳng MTI (Canada), các ngành có cơ hội công việc tốt và lương cao hiện nay ở Canada  bao gồm Khách sạn, Du lịch, Chăm sóc trẻ em, Trợ lý xét nghiệm, Trợ lý phòng mạch, Kế toán lương, Kỹ thuật viên dược phẩm.

 

Tiêu chuẩn tuyển sinh của trường khá linh động, học sinh tốt nghiệp THPT hay sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học (ngành kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh), IELTS 5.0 đến 6.0  hoặcTOEIC 700 (tùy ngành);  hoặc tham gia bài kiểm tra của trường. Trường có liên kết các cơ sở đào tạo Anh Văn cho các ứng viên chưa đủ trình độ tiếng Anh trước khi học.

Theo ông  Ông Daniel, Giám đốc Marketing của trường cho biết, mức lương thực tập trả trong thời gian là 2,200-2,500CAD/tháng. Mức lương làm thêm trong quá tình học (20 giờ/tuần và 100% kỳ nghỉ) từ 10-12CAD/giờ. MTI có chính sách hỗ trợ sinh viên Việt Nam, theo đó được miễn phí đăng ký 1,000CAD và tặng học bổng 1,000CAD/khóa  cho kỳ tuyển sinh mùa xuân 2015.

                Phí nộp đơn 100CAD

                Phí đăng ký 1,000CAD (miễn giảm năm 2014/2015)

                Học bổng 1,000$/khóa (2014/2015)

                Phí đặt cọc khóa học 4,000$, hoàn trả nếu không học trong vòng 1 tháng hoặc không đạt visa

 

Các ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ Du học Hope Vietnam, đại diện tuyển sinh của trường để giúp bạn thêm thông tin chi tiết và làm hồ sơ nộp đơn.

 

Du học Hope Vietnam

Đc: Tầng 4, Tn. Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp. HCM (Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Điện Biên Phủ)

Tel: (08) 6290 9318 - 6290 9319; E-mail: info@hvnec.vn  hoặc duhochvn@gmail.com

www.hvnec.vn ; Facebook.com/DuhocHopeVN

 
Tin liên quan (13)