Nộp đơn Online
>
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Vì sao chọn du học Singapore

Singapore là quốc gia đứng đầu châu Á có lượng sinh viên quốc tế theo học. Vì sao ?

 

Nền giáo dục chất lượng cao và hội nhập toàn cầu: Chính phủ Singapore xem giáo dục là yếu tố then chốt cho phát triển đất nước và cá nhân từng công dân họ, do vậy giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. Dựa trên những nền tảng cơ bản giáo dục Anh quốc trước đó, đất nước Singapore thành công trong trong việc cản thiện và xây dựng hệ thống giáo dục vững mạnh của mình với cơ sở và chương trình đạo tạo chất lượng, gắn nghiên cứu cơ bản và chuyên sâu, đặt trọng tâm về sự sáng tạo và kỹ năng liên kết làm chủ đạo. Học sinh và sinh viên học tập ở đất nước này chiếm thứ hạng cao môn khoa học, tiếng Anh. Các cơ sở đào tạo nước này được xếp hạng trong top cao thế giới chứng minh cho thành quả đầu tư chính phủ và chất lượng giáo dục ở đây.

 

Cơ hội học tập rộng mở : Bên cạnh các cơ sở đào tạo có chất lượng cao trong nước như trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS, hạng 22 thế giới, QS2014), Viện Đại học Công nghệ Nanjang (NTU, hạng 4 các trường đại học trẻ thành lập dưới  50 năm trên thế giới QS 2013) v.v. Sinh viên có thể theo học các đại học hàng đầu Singapore hay các chi nhánh giáo dục của các nước tiên tiến như Yale-Singapore, MIT, INSEAD, Cambridge, Oklahoma University, Curtin, James Cook Singapore, Nottingham v.v. Cơ hội học tập được rộng mở theo các mô hình liên kết và bán du học (3+0, 2/3+1, 2+2, bán du học). Bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm bằng đại học từ những trường đại học hàng đầu thế giới khi du học đất nước này.

 

Phát triển ngôn ngữ: Là quốc gia đa ngôn ngữ, mặc dù vậy, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính được sử dụng ở đây ở trở nên một thương hiệu Singlish được cả thế giới biết đến. Tiếng Anh được giảng dạy lồng ghép giảng dạy song ngữ tiếng Anh và một ngôn ngữ khác các bậc học đóng góp phát triển ngôn ngữ này ơ đất nước này.  Do vậy học tập ở đây là nơi bạn phát triển trình độ sử dụng Anh ngữ, yếu tố quan trọng của hội nhập toàn cầu.

 

Chi phí du học vừa phải: Mặc dù học phí ở Singapore đã tăng trong một số năm gần đây, nhưng nhìn chung vẫn còn thấp hơn các nước Anh, Úc, Mỹ. Chi phí sinh hoạt được xem là thấp. Singapore khá gần Việt Nam do vậy du học sinh có thể tiết kiệm được chi phí đi lại và gia tăng cơ hội thăm viếng của gia đình. Ngoài ra, chính phủ Singapore đang có một chương trình trợ giúp học phí cho sinh viên quốc tế (đến 80% học phí ) hoặc chương trình vừa học vừa làm. Đây là một thuận lợi lớn đối với các học sinh học giỏi nhưng có nguồn tài chính hạn hẹp.

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thông tin, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và visa du học.