Nộp đơn Online
>
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Gặp đại diện NSISP: Tú tài Quốc tế IB và THPT Canada với chí phi 17,300 năm

Phỏng vấn tuyển sinh THPT và Tú tài Quốc tế với Hội đồng trường bang Nova Scotia, Canada

Buổi hội thảo thông tin trường và nộp đơn du học sẽ được tổ chức vào lúc 14:00-17:00 pm ngày thứ Bảy, 25/02/2017 tại Phòng Hội thảo, KS New Epoch, 120 CMT8, Q3, HCM . Ứng viên và phụ huynh học sinh quan tâm sẽ gặp Thầy Paul Newman,  Giám đốc Chương trình Quốc tế,  và Cô. Aschaelle, Chuyên viên tuyển sinh của Hội đồng trường THPT bang Nova Scotia (NSISP) Canada tìm hiểu chi tiết về chương trình trung học phổ thông và Tú tài Quốc tế IB năm 20167 Ứng viên quan tâm xin liên hệ số điện thoại 08 6290 9318, hoặc đăng ký online tại đây   để thêm thông tin và tham gia.

 

Chương trình quốc tế của Hội đồng trường Nova Scotia đào tạo du học sinh từ 14-18 tuổi với hệ thống 45 trường học thuộc bang Nova Scotia, một trong các bang có nền giáo dục lâu đời nhất Canada, với sự có mặt của nhiều trường và viện đại học lâu đời như Dalhousie, Acadia, Cape Breton, Saint Mary Univerity v.v. Đây là vùng duyên hải với nhiều bãi biển xinh đẹp phía đông, nối liền bang Ontario-thủ đô Ottawa, Canada. Ưu điểm nổi bậc của THPT của NSISP bao gồm một chương trình ưu việt về THPT, Nâng cao (AP) và Tú tài quốc tế  (IB) với chi phí thấp nhất Canada. Tỷ lệ học sinh vào các đại học hàng đầu cao nhất và số lượng học sinh quốc tế theo học phổ thông đông nhất (1,100 học sinh/năm) minh chứng điều đó.

Học sinh sẽ theo học các chương trình THPT,  chương trình nâng cao (AP), Tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh tích hợp (ESL) với cùng một mức tổng chi phí, bao gồm học phí và ăn ở từ 16,750 CAD (hay 12,500 USD)/năm. Có thể nói, không ở đâu có được một mức chi phí  phí du học thấp đến như thế với chất lượng hàng đầu.

NSISP-Hope Student Autumn Meet and Pre-depart ture 2017 at LION, District 1.

 

 

Học sinh Hope Education nhập học Học kỳ Xuân 2017 tại bang Nova Scotia

Gặp gở giữ đại điện NSISP, Hope Education và Phụ huynh học sinh năm REX 4- 2016

Gặp gở giữ đại điện NSISP, Hope Education và Phụ huynh học sinh năm 2- 2017

 

Ngoài các chương trình chính khóa, khi học tập ở NSISP, học sinh còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và các môn năng khiếu như nhạc kịch, nghệ thuật, khoa học, thể thao, công nghệ, truyền thông, hướng nghiệp, đại sứ học sinh v.v Với bằng tốt nghiệp THPT bang Nova Scotia , học sinh được nhập học các đại học hàng đầu Canada, Úc, Mỹ, Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác.  Đặc biệt, với tấm bằng IB, học sinh sẽ có cơ hội cao để nhận học bổng vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Học sinh được học, chăm sóc và hướng nghiệp toàn diện với  với đội ngũ giáo viên ưu tú và nhân viên tư vấn, điều phối nhà ở tận tình. Học sinh sẽ được ở nhà bản địa (homestay) để được bảo vệ an toàn, trải nghiệm văn hóa và nâng cao trình độ tiếng Anh. Bố mẹ nuôi (homestay) rất yêu thương học sinh là một trong các ưu việt chương trình giáo quốc tế ở đây.

Thành phố Halifax, thủ  phủ bang Nova Scotia
 

Dưới đây là chia sẻ của các học sinh Việt Nam đang theo học ở trường :  https://vimeo.com/122393146

 

Trung tâm Tư vấn Du học Hope Education Vietnam hỗ trợ trọn gói,  hoàn chỉnh bao gồm chọn ngành và trường, hướng dẫn hồ sơ và đăng ký nhập học , xin học bổng, xin visa và các hỗ trợ khác trong quá trình theo học.  Phụ huynh và ứng viên quan tâm xin liên hệ  số (08) 6290 9318 ;  Email: info@hvnec.vn hoặc duhochvn@gmail.com hoặc đăng ký online tại đây; để tìm hiểu thêm thông tin, đăng ký tham gia và chuẩn bị kế hoạch học tập năm 2017-2018

 

Văn phòng Tư vấn Du học Hope Education  Vietnam - Đại diện tuyển sinh của trường NSSIP

Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM (Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa-Điện Biên Phủ)

Điện thoại: (08) 6290 9318 – 6290 9319- Hotline: 08 2927 4149

E-mail: info@hvnec.vn hoặc duhochvn@gmail.com ; www.hvnec.vn  ; Facebook.com/DuhocHopeVN

 

Tin liên quan (40)