Nộp đơn Online
>
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Học bổng Trung học Phổ thông Mỹ 2016-2017

Du học Hope Vietnam hợp tác với tổ chức Giáo dục Educatius (Mỹ) cung cấp chương trình học bổng Trung học Phổ thông trường Công lập và Tư thục ngày  Mỹ năm 2016 -2017. Được chia thành 2 đợt như sau:

Đợt I: từ ngày 1/1 đến 15/6 năm 2016. 

Đợt II: từ ngày 1/7 đến 15/10 năm 2016

Du học từ bậc phổ thông trở nên phổ biến với du học sinh Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây. Được đi du học sớm, học sinh sẽ tiếp cận sớm hơn môi trường học tập hiện đại, trong sáng và minh bạch của nền giáo dục Mỹ. Du học sinh nhờ thế có được sự hội nhập nhanh chóng với cuộc sống nước ngoài, hoàn thiện vốn sống,  năng lực tiếng Anh,  cơ hội có học bổng khi vào đại học và dễ dàng thành công trong môi trường làm việc quốc tế sau này.

 

Học bổng luôn luôn là một phần quan trọng và ý nghĩa lớn cho những học sinh có ý định đi du học. Không chỉ giúp các bạn tiết kiệm khoảng chi phí lớn mà còn đóng góp vào hồ sơ học thuật, nghề nghiệp của bạn. 

 

Có 3 loại hình du học bậc phổ thông phổ biến, bao gồm: Trung học nội trú (bao gồm cả liên kết tôn giáo), Trung học tư thục ngày và Trung học Công lập Mỹ. Trong khi trung học nội trú hoặc tư thục ngày thường có học phí và chi phí cao thì Trung học công lập thường có chi phí thấp hơn bởi đã được tài trợ gần như 100% học phí.  Theo chương trình Học bổng này, học sinh sẽ theo học một trường công lập và tư thục ngày ở Mỹ theo lựa chọn của Educatius và ở nhà với cư dân bản địa (homestay).

 

Đối tượng tham gia: Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 9 ở Việt nam với học lực từ khá trở lên, Anh văn khá. Có chứng chỉ tiếng Anh là thuận lợi hoặc tham gia kỳ kiểm tra phỏng vấn của trường.

 

Lựa chọn trường, học bổng và chi phí du học:  Đối với chương trình cơ bản (Basic School) thì Học sinh/Phụ huynh sẽ không được lựa chọn trường mà sẽ được sắp xếp theo yêu cầu tuyển sinh của trường (dựa trên sự có  chổ sẳn và chất lượng hồ sơ  ứng viên) do Educatius điều phối. Tuy nhiên, phụ huynh và học sinh sẽ biết ngay trường sau khi đã đăng ký nộp đơn. Tổng chi phí cho loại hình này là 15,450$/năm (gần 100% học bổng học phí). Đối với chương trình Cơ bản+quyền chọn ưu tiên (Basic School Plus): Học sinh/Phụ huynh được phép chọn Vùng (vùng nước Mỹ,  tiểu bang), các môn thể thao, hay môn học/khóa học mình yêu thích. Chương trình này cần trả thêm mức phí là 3,000$/năm

 

Mặc dù không lựa chọn được trường khi nộp đơn, nhưng phụ huynh và học sinh sẽ biết thông tin cơ bản của các trường từ cẩm nang với thông tin cơ bản từng trường trong gần 200 trường công lập và tư thục ngày đối tác của Educatius, bởi các trường cho học bổng nằm trong danh sách này. Các trường này có tổng chi phí từ 18,500 đến 50,000 USD/năm. Học bổng, như thế phụ thuộc vào chính sách tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển còn có sẳn và năng lực học học ứng viên.  

Phụ huynh và học sinh có thể chọn trường theo nguyện vọng, sở thích từ danh sách THPT công lập- tư thục ngày hoặc tư thục nội trú, với chi chi phí chi tiết đính kèm ở Mỹ và  Canada cũng nằm trong danh mục du học của Trung tâm Tư vấn Du học Hope Vietnam 2016-2017

Thời hạn đăng ký và nộp đơn

Học bổng thường giới hạn  số lượng, có tính cạnh tranh cao và yêu cầu nộp đơn sớm, do vậy, theo kinh nghiệm và thực tế phần lớn thời hạn nộp đơn học bổng thường sớm hơn thời hạn nộp đơn xin học thông thường. Khuyến nghị cần nộp đơn sớm ngay từ tháng 1 và 2 để tăng cơ hội học bổng và chuẩn bị tốt cho visa du học.

 

Liên hệ với Trung tâm tư vấn Du học Hope Vietnam để được hỗ trợ, đăng ký và tìm kiếm học bổng và kế hoạc học tập cho bạn

 

Tư vấn Du học Hope Vietnam (HVN)

Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM (Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa-Điện Biên Phủ)

Điện thoại: (08) 6290 9318 – 6290 9319

E-mail: info@hvnec.vn hoặc duhochvn@gmail.com ; www.hvnec.vn; facebook.com/DuhocHopeVN

Tin liên quan (20)