Nộp đơn Online
>
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Tháng tư vấn Học bổng đại học Mỹ nhập học 9-2017

Văn phòng Tư vấn Du học Hope Education (Viet Nam) tổ chức các tháng thông tin học bổng các trường đại học Mỹ, học kỳ Thu 9/2017. Một trong các buổi seminar tư vấn là buổi Coffee Talk  vào lúc 14:00-17:00, chiều thứ Bảy ngày 15/4/2017 tại Coffee Lounge, tầng trệt, khách sạn REX, 141, Đại lộ Nguyễn Huệ, Q1, Tp. HCM. Học sinh sẽ được gặp đại diện văn phòng Du học Hope Education (Vietnam) để tìm hiểu về nộp đơn của các chương trình học bổng này.  Chi tiết chương trình xin tham khảo tại đây

Là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu, các đại học của nền giáo dục Mỹ có truyền thống cấp học bổng nhiều và lớn nhất cho sinh viên quốc tế mà rất ít các quốc gia khác có được.  Học bổng đa dạng, phần lớn bán phần từ 25% - 100% học phí hoặc có hỗ trợ một phần ăn ở. Giá trị học bổng từ 5,000-15,000 USD/năm hoặc cao hơn. Học phí đại học Mỹ phổ biến từ 15,000-45,000 USD, do đó, giá trị học bổng khá lớn. Hơn nữa, học bổng sẽ là điểm cộng cho hồ sơ visa và có giá trị với hồ sơ học thuật sinh viên sau này. Tiêu chuẩn học bổng thường dựa trên điểm Trung bình môn (TBM) (>7,5/10), chứng chỉ Anh văn TOEFL hoặc IELTS; một số lớn các trường yêu cầu điểm SAT.  Thí sinh đã có kết quả học học kỳ 1 năm 12, đã tốt nghiệp THPT đều có thể tham gia vào chương trình này. Các chương trình học bổng phổ biến hiện nay, bao gồm: 

Các chương trình học bổng đại học Mỹ với các đối tác Văn phòng Du học Hope Education

Học bổng Đại học  Mỹ  cho ứng viên đã có các chứng chỉ  tiếng Anh

Học bổng dành cho các học sinh khá giỏi, IELTS 6.0, TOEFL 71, có điểm SAT là một lợi thế. Khi nộp đơn, học sinh sẽ nhận được 5 cơ hội học bổng từ 5 trường đại học Mỹ thông qua tổ chức giáo dục Mỹ Educatius,  bao gồm các đại học nhóm TIER 1, top 200 quốc gia Mỹ. Trong đó, đảm bảo có một cơ hội học bổng có chi phí còn lại từ 15,000 đến 17,000 USD/năm. Thí sinh chọn một trong các học bổng để hoàn thiện thủ tục nộp trường và xin visa. Chi tiết chương trình, xin xem thêm tại đây.

Lê, Quỳnh Trang, đang học lớp 12, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. HCM, đã đã được suất học bổng Presidential Global Scholarhsip 40,000 USD để nhập học vào tháng 9/2016.

Học bổng du học cho học sinh khá giỏi nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh

Tổ chức Giáo dục ESLI và đối tác 8 trường đại học Mỹ thực hiện chương trình hỗ trợ tiếng Anh đầu vào , đại học Học bổng thuộc 8 trường đại học Mỹ và một trường Canada, bao gồm McNeese State University, Texas A&M University, University of Minnesota Duluth, Southern Illinois University, University of Wisconsin Superior, Western Kentucky University. Tiêu chí xét là dựa trên điểm TBM (thường > 7.5), học sinh cần học thêm tiếng Anh tại trường đủ chuẩn đầu vào với chi phí từ 6,610 – 12,000 USD/khóa.  Chi tiết chương trình, xin xem thêm tại đây.

Học bổng ngành Dược, Khoa học Sức khỏe và Quản trị Du lịch tại Đại học Husson

Đại học Husson (HU) có lịch sử hơn 115 năm, với học xá rộng hơn 200 mẫu Anh nằm ở thành phố Bangor, tiểu bang Maine, Mỹ - đây là nơi có các thành phố cổ kính và bờ biển đẹp thuộc miền Đông nước Mỹ. HU thuộc nhóm TIER2, triết lý giáo dục của trường là phát triển năng lực và phẩm chất cá nhân, với sĩ số lớp nhỏ và tập trung chuyên ngành thế mạnh. Các ngành tiêu biểu có số sinh viên quốc tế theo học đông là Dược phẩm, Tài chính - Kinh doanh, Quản trị du lịch và Khoa học sức khỏe - Y tá.  Là một đại học phi lợi nhuận, học phí của HU khá thấp, 17.128 USD/ năm. Trường có chương trình học bổng từ 1.000-10.000 USD/năm,  xét duyệt dựa vào kết quả học tập phổ thông (không yêu cầu SAT). Học viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể nhập học khóa tiếng Anh ở trường.

Vui lòng liên hệ với Văn phòng Du học Hope Education để đăng ký nộp đơn học bổng và chuẩn bị kế hoạch học tập năm 2017. Hoặc nộp đơn online tại đây

Văn phòng Du học Hope Education (Vietnam)

Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM : Tel: 08 6290 9318

E-mail: info@hvnec.vn hoặc  duhochvn@gmail.com  ;  www.hvnec.vn;  Facebook.com/DuhocHopeVN

Tin liên quan (11)