Nộp đơn Online
>
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Hồ sơ Du học Malaysia

Năm học ở Malaysia bắt đầu vào tháng 9 (kỳ Thu). Một số chương trình liên kết quốc tế có kỳ nhập học tháng 1 (kỳ Xuân). Lưu ý làm visa mất khá nhiều thời gian, thường hơn 2 tháng. Do đó, học sinh lưu ý cần làm và nộp hồ sơ từ rất sớm, trước cuối tháng 3 hàng năm.

 

Mỗi trường, mỗi bậc học có các yêu cầu khác nhau. Du học sinh liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

• Với học sinh phổ thông, cao đẳng: du học sinh có học lực trung bình khá trở lên (>7 điểm). Không cần yêu cầu cụ thể tiếng Anh nhưng có chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL hoặc IELTS) là một lợi thế.

• Thông thường du học sinh được yêu cầu tham gia một khóa tiếng Anh với chi phí thấp, để đạt được khả năng tiếng Anh tương đương 500 TOEFL hoặc 5.0 IELTS

• Với ứng viên xin học thạc sỹ và cao hơn, thông thường được yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

 

Bạn vẫn có thể bắt đầu nộp đơn xin học khi chưa đủ tiếng Anh hoặc chưa có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học. Chỉ cần bạn nộp những gì đã có về học tập như: chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ (nếu có), chúng tôi bắt đầu việc tìm cơ hội học tập cho bạn. Sau đó sẽ tiếp tục hỗ trợ để bạn có thể làm các thủ tục còn lại hay hoàn thiện hồ sơ và xin visa du học.

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thông tin, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và visa du học.

Tin liên quan (3)