Nộp đơn Online
>
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Hồ sơ nộp đơn Du học Úc

Năm học ở Úc bắt đầu vào tháng 2 (Xuân) kết thúc tháng 12. Tuy nhiên ở bậc đại học và đặc biệt với sinh viên quốc tế, sẽ có thêm kỳ nhập học vào tháng 8 hay 9 (Thu). Thời gian làm visa đi học cũng mất khá nhiều thời gian. Do đó, học sinh lưu ý cần làm và nộp hồ sơ từ rất sớm, trước thời gian học 4-6 tháng.

 

Mỗi trường, mỗi bậc học có các yêu cầu khác nhau, nhưng nhìn chúng, chuẩn đầu vào của du học Úc là:

 

• Yêu cầu đầu vào với học sinh phổ thông, cao đẳng, dự bị đại học là: học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh: IELTS 5.0 đến 6.0

• Yêu cầu đầu vào với ứng viên xin học cử nhân, đại học: học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc 6.5 hoặc 7.0, tùy ngành học

• Bậc thạc sỹ hoặc cao hơn, có thể yêu cầu thêm kinh nghiệm làm việc.

 

Một số trường đại học Úc công nhận một số trường PTTH Việt Nam tương đương với cấp PTTH của Úc, vì vậy học sinh có thể được nhận vào học thẳng đại học mà không cần học qua dự bị đại học.

 

Bạn vẫn có thể bắt đầu nộp đơn xin học khi chưa đủ tiếng Anh hoặc chưa có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học. Chỉ cần bạn nộp những gì đã có về học tập như: chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ (nếu có), chúng tôi bắt đầu việc tìm cơ hội học tập cho bạn. Sau đó sẽ tiếp tục hỗ trợ để bạn có thể làm các thủ tục còn lại hay hoàn thiện hồ sơ và xin visa du học.

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thông tin, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và visa du học.

 
Tin liên quan (3)