Nộp đơn Online
>
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Hội thảo tuyển sinh du học Malaysia

Bằng cấp quốc tế, chuyên ngành phong phú, chi phí tiết kiệm với đại học SEGI- Malaysia 

Tư vấn Du học Hope Vietnam tổ chức Tháng tư vấn tuyển sinh Du học Malaysia từ ngày 1-31/10/2015 cho học kỳ tháng 1/2015  tại phòng văn phòng Trung tâm, tầng 4, HoangDan Building, 241 Điện Biên Phủ, , P6, Quận 3, TP HCM  (vào cửa tự do, thông tin thêm xin liên hệ : 08 6290 9318); và  tại  VP. Thủ Đức, 25 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức (TT Ngoại ngữ CleverLearn)

Du học ngành Y-Dươc, kỹ thuật-công nghệ và tài chính kinh doanh với đại học SEGI, Malaysia

Trường đại học SEGI, Malaysia được biết đến như một trường đại học Y-Dược quốc tế đầu tiên của Malaysia. Với hơn 35 năm phát triển,  SEGI đã đóng góp rất lớn trong việc tạo ra nguồn nhân lực bậc cao cho Malaysia. Ngày nay, SEGI có trụ sở chính đóng ở thủ đô Kuala Lumpur và 5 cơ sở khác các thành phố chính Malaysia, hàng năm đào tạo hơn 27,000 sinh viên. Trong số đó, có đến hơn 2,000 sinh viên quốc tế.  Thế mạnh của SEGI là đào tạo gắn với nghiên cứu và thực hành và phát triển nghề nghiệp chuyên sâu, các ngành học phong phú bao gồm kinh doanh-thương mại, khoa kỹ thuật, y khoa, nha khoa và dược phẩm, giáo dục và ngôn ngữ, truyền thông đại chúng, công nghệ thông tin, khoa quản trị du lịch và khách sạn. Phần lớn các ngành được giảng dạy theo chương trình liên kết với các đại học uy tín đến từ Anh (Dundee , Sunderland, Plymouth , Greenwich), Pháp, Mỹ (Iowa University), Úc (SQU) do vậy, bằng cấp từ các đại học này được công nhận toàn cầu với một mức chi phí rất tiết kiệm.  SEGI còn cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho những sinh viên chưa có đủ điều kiện tiếng Anh khi nộp đơn.

Học phí của SEGI chỉ từ 4,850USD- 8,440 USD/năm, tùy ngành. Chi phí ở và sinh hoạt từ 250-450$/tháng, tùy học sinh. Nhờ thế, học sinh có thể đạt bằng cấp quốc tế, thông thạo tiếng Anh với một chi phí rất tiết kiệm.

Malaysia đang là điểm đến của sự lựa chọn sinh viên quốc tế nhờ vào quá trình hội nhập, quốc tế hóa nhanh chóng của nước này. Chính phủ Malaysia quan tâm đầu tư để cải thiện chất lượng giáo dục, thông qua việc cho phép nhiều đại học của các nước tiên tiến Anh, Mỹ, Úc, Đức mở chi nhánh ở đây. Du học sinh nhờ thế, được học tập trong môi trường quốc tế, nâng cao ngôn ngữ tiếng Anh, đạt được bằng cấp Úc, Mỹ, Anh với chi phí tiết kiệm đến một phần ba. Malaysia được xem là điểm đến châu Á (Asia Truly), môi trường hiện đại nhưng sạch đẹp, an toàn, chi phí sinh hoạt thấp, nhiều cơ hội việc làm ngay tại Malaysia trong và sau khi học tập.

Trung tâm Tư vấn Du học Hope Vietnam hỗ trợ trọn gói,  hoàn chỉnh bao gồm chọn ngành và trường, hướng dẫn hồ sơ và đăng ký nhập học , xin học bổng, xin visa và các hỗ trợ khác trong quá trình theo học.   Phụ huynh và ứng viên quan tâm xin liên hệ  số (08) 6290 9318 ;  Email: info@hvnec.vn hoặc duhochvn@gmail.com hoặc đăng ký online tại đây; để tìm hiểu thêm thông tin, đăng ký tham gia và chuẩn bị kỳ nhập học tháng 1/2016..

 

 

Văn phòng Tư vấn Du học Hope Vietnam (HVN)

Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM (Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa-Điện Biên Phủ)

Điện thoại: (08) 6290 9318 – 6290 9319

E-mail: info@hvnec.vn hoặc duhochvn@gmail.com ; www.hvnec.vn  ; Facebook.com/DuhocHopeVN

 
Tin liên quan (4)